Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bạch trà Chốt Đỉnh 2000

1,979,000đ

BẠCH TRÀ CHỐT ĐỈNH 2000 – TINH HOA TỪ NƠI ĐỈNH CAO

Từ cao vút đại ngàn sương giăng gió thốc, chứng kiến bao đổi thay của thời cuộc, thân cây sù sì hiện lên dấu vết in hằn của thời gian. Cây trà Shan Tuyết Cổ Thụ hàng trăm năm trên đỉnh cao 2000m như vị lão nhân bạc đầu trải qua bao cuộc thịnh suy, nay thong dong sống đời trầm lặng chốn rừng thiên. Bạch Trà Chốt Đỉnh 2000 là niềm tự hào của Tinh Hoa Trà Việt.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Người Việt vốn mến khách, nên luôn dành những điều trân trọng nhất đến với khách quý. Trà ngon đãi khách quý là nề nếp gia phong được bao đời Tổ Tiên truyền trao lại, huống chi là các cuộc tiếp đón có tầm quan trọng nhất định trong mối quan hệ láng giềng giữa các nước. Vì vậy để có thể trở thành thức trà thể hiện tinh thần lễ nghi ngoại giao của nước Việt, phẩm trà phải là tuyệt phẩm.


Trong chuyến thăm nước Việt Nam vào tháng 12 năm 2023 của Chủ tịch nước Trung Quốc - Tập Cận Bình, Ngài Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã mời Ông Tập thưởng thức những tuyệt phẩm trà ngon trong đó có Bạch Trà Chốt Đỉnh 2000 cùng với các loại trà đại diện cho tinh hoa của Trà Việt là Trà Mạn Sen - Đầm Trị Tây Hồ và Trà Oolong Lão Trà - Cao Nguyên Mộc Châu.


Đặc biệt nhất là Bạch Trà Chốt Đỉnh 2000, bởi ngoài giá trị thưởng thức, cây trà còn sống trong điều kiện tự nhiên vô cùng độc đáo và tại vùng đất hào hùng có nhiều dấu ấn trong lịch sử Việt.

Bạch Trà Chốt Đỉnh 2000 được sản xuất bởi HTX Trà Tây Côn Lĩnh, Cao Sơn Trà và Công Ty Trà Cụ Thành phối hợp sản xuất, đây cũng là những đơn vị tiên phong trong công tác bảo tồn, chế biến và phát triển Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Việt Nam. Và Đây là An Viên Trà là đơn vị tiên phong từ ngày đầu thành lập - hơn 10 năm trước - cho đến nay đã luôn đồng hành cùng các đơn vị sản xuất trên trong việc phát triển và quảng bá Trà Shan Tuyết Cổ Thụ không chỉ ở Miền Nam mà lan toả cả Việt Nam lẫn quốc tế.

Hôm nay, những hộp Bạch Trà Chốt Đỉnh 2000 đã cập bến Đây là An Viên Trà, với ngoại hình tinh tế và phẩm chất trà ưu biệt hứa hẹn sẽ là phẩm trà Xuân mang nhiều ý nghĩa và chứa đựng giá trị nhân văn với ngày Tết Việt. Xin gửi đến quý Trà Hữu một phẩm trà rất đáng để thưởng thức và dành tặng cho những người thân yêu!

Số lượng có hạn. Vui lòng liên hệ page Đây là An Viên Trà!