Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bộ trà du lịch (lữ hành trà cụ) - HT20.20808

SKU: HT20.20808

380,000đ

Bộ trà du lịch (lữ hành trà cụ)


Xuất xứ: Kinh đô sứ Đức Hoá, Phúc Kiến, Trung Quốc 


Bộ trà du lịch gồm:
1 khải thủy tinh nắp sứ
1 chén sứ
1 hộp đựng chống sốc


Chủ nghĩa tối giản, lưu trữ hợp lý và thiết thực, trực quan, nhỏ và tiện lợi - chỉ cần cầm nó lên và đi.


Từng chi tiết đều được gia công cẩn thận.


Lớp men bên ngoài đơn giản và đồng nhất đều đặn, hình dáng hợp lý và phù hợp, đơn giản và khiêm tốn, thiết thực và đẹp mắt.


Vẻ ngoài cổ điển và hấp dẫn khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Không còn lo lắng về việc thưởng thức món trà yêu thích của bạn khi đi du lịch hoặc đặt trong văn phòng. Bộ trà du lịch bằng chất liệu sứ cao cấp của Đây là An Viên Trà đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.


Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, phù hợp để mang đi du lịch, để ở văn phòng hoặc sử dụng tại nhà.


Chất liệu sứ trong với hoa văn thanh nhã còn là một món quà tặng ý nghĩa và độc đáo cho gia đình và bạn bè. Bạn cũng có thể sử dụng bộ trà du lịch để phục vụ khách hàng trong ngành dịch vụ hoặc kinh doanh trà, đảm bảo chất lượng và tiện lợi trong mọi tình huống.


Với chất liệu sứ cao cấp, bộ trà du lịch của Đây là An Viên Trà giữ trà của bạn được nguyên vẹn và không thay đổi vị. Hơn nữa, việc giữ trà nóng giúp bạn có thể thưởng thức trà bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.


Hãy đặt hàng ngay hôm nay và sở hữu ngay ấm trà du lịch bằng chất liệu sứ  phúc kiến cao cấp, đem lại trải nghiệm trà tuyệt vời và đầy tiện lợi cho bạn và người thân yêu. Bất cứ ai đều có thể sử dụng, đặc biệt là những người yêu thích trà và đang tìm kiếm một sản phẩm tiện lợi để sử dụng khi đi du lịch hoặc tại văn phòng.