Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GÓP CHÚT HƯƠNG VỊ MÙA XUÂN ( HỘP QUÀ TẾT )

27/12/2022

Góp phần toả hương cho mùa Xuân thêm đậm đà tình nghĩa, Đây Là An Viên Trà trân trọng giới thiệu hộp quà Tết “An” với những sản phẩm từ cây trà shan tuyết cổ thụ trên 200 năm tuổi thuộc rừng Đặc dụng và rừng Phòng hộ trên những đỉnh núi cao của Việt Nam, với hương vị tinh khiết tự nhiên.

GÓP CHÚT HƯƠNG VỊ MÙA XUÂN
Xuân về, muôn hoa khoe sắc. Chúng ta cũng là hoa của Đất Trời, nên cũng góp phần toả hương khoe sắc lúc Xuân về. Người người viết tặng nhau những vần thơ, nốt nhạc, hát cho nhau những khúc ca tươi vui, gửi đến nhau những món quà ý nghĩa với lời chúc tốt đẹp về một năm mới tràn hy vọng, những nghĩa tình ấm áp sẻ chia,.. Tất cả đều là những cách tỏa hương khoe sắc của chúng ta.

Góp phần toả hương cho mùa Xuân thêm đậm đà tình nghĩa, Đây Là An Viên Trà trân trọng giới thiệu hộp quà Tết “An” với những sản phẩm từ cây trà shan tuyết cổ thụ trên 200 năm tuổi thuộc rừng Đặc dụng và rừng Phòng hộ trên những đỉnh núi cao của Việt Nam, với hương vị tinh khiết tự nhiên

 

“An” không những là món quà thơm ngon sang trọng mà còn mang đến cho quý khách món quà quý giá nhất chính là Sức Khoẻ bởi những dược chất có trong lá trà shan tuyết cổ thụ sạch, hoàn toàn không phân bón hay hoá chất, “ An” chính là “Món quà từ Thiên nhiên” mà chúng ta được thưởng thức và trao nhau với sự trân trọng mối duyên này cùng bao Ân Tình sâu đậm.


 
 
“An” được phối hợp tuỳ chọn theo nhu cầu quý khách: Trà xanh - Hồng Trà - Bạch Trà - và mứt gừng hữu cơ tây nguyên. “An” sẽ có giá từ 390 đến 1890.
Bạn cũng có thể kết hợp Chén và Ấm Tử Sa để tăng phần trang trọng.
Mỗi hộp “An” sẽ tặng kèm một liễn thư pháp viết tay, quý Doanh nghiệp có thể dán logo mặt còn lại của liễn (Số lượng có hạn).
Chi tiết xin liên hệ page hoặc zalo 0901852331
Trân trọng kính mời.
—————————-
Đây là An Viên Trà
“món quà từ Thiên Nhiên”
Giờ hoạt động: 8:30h -22h
Địa chỉ: 3/12 Thích Quảng Đức, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Có chỗ đậu xe ôtô
Sđt: 0901852331 (zalo)
An Viên Trà chuyên dòng trà Shan Tuyết cổ thụ Đông-Tây Bắc Việt Nam, và các danh trà Trung Quốc, Đài Loan… với tiêu chỉ rõ nguồn gốc - Sạch - Ngon với mong muốn lan tỏa, chia sẻ đam mê về trà, nét đẹp văn hóa trà đến các bạn hữu để tăng cường sức khoẻ và cùng gìn giữ và phát triển văn hoá ẩm thuỷ!
An Viên có nhận tư vấn thiết kế và thi công không gian trà.
Cung cấp sỉ lẻ trà và trà cụ tử sa chất lượng.
Chia sẻ

Bài viết liên quan