Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hạt Bizen - Đồ gốm của gia đình KONISHI

200,000đ

Hạt Bizen - Đồ gốm của gia đình KONISHI – lò nung TOUKO GAMA

🔥Kỹ thuật nung: nung truyền thống bằng gỗ thông đỏ liên tục trong 2 tuần.
💧 Công dụng: cung cấp thêm ion sắt và khoáng cho nước để nấu cơm, nấu nước pha trà… thêm phần ngon ngọt hơn. Giữ hoa tươi lâu và giảm mùi nước khi cắm hoa.

🟤 Hạt Bizen của nhà Konishi là một loại đồ gốm tuy được sản xuất đơn giản bằng sự tiếp xúc và kết hợp tự nhiên giữa đất sét và ngọn lửa, nhưng bằng cách chọn lựa sàn lọc kỹ đất sét rồi nung chúng cẩn thận trong lò leo (NOBORIGAMA) truyền thống của gia đình và nhiên liệu từ cây thông đỏ, với thời gian nung liên tục trong 2 tuần sau đó được để nguội tự nhiên, sự tỉ mỉ này đã tạo nên sản phẩm hạt Bizen chất lượng cao mà các hạt Bizen nhà khác khó so sánh được.

Đầu tiên, công dụng của hạt gốm Bizen là dùng để giúp hạt cơm ngon dẻo, bảo quản được lâu hơn sau khi nấu và dùng để giữ hoa tươi lâu hơn, mùi nước không hôi khi cắm hoa. Sau đó, những người yêu thích trà đã ứng dụng hạt Bizen vào việc cải tạo nước pha trà, họ nhận ra những hạt gốm được nung cẩn thận đã giúp nước trở nên “mềm” hơn và ngọt ngào hơn sau khi thêm vào bình nước vài hạt gốm Bizen. Từ đó, người sành trà luôn muốn có được những hạt gốm Bizen tốt nhất để hổ trợ hương vị trà trở về thuần khiết nhất.

📜 Hướng dẫn sử dụng:
Cho 2-3 hạt gốm Bizen vào nồi/bình hoa/ấm nấu nước dung tích 1 lít.
Sau khi dùng, phơi hạt khô ráo và tiếp tục tái sử dụng, nên có nhiều hạt hơn số cần dùng để thay đổi luân phiên.
Đây là An Viên Trà có sẵn hạt gốm Bizen nhà Konishi, với đầy đủ giấy chứng nhận như hình.

‼️ Lưu ý: hạt Bizen đã dùng để cắm hoa thì không được dùng lại để lọc nước uống trà hoặc nấu cơm.

Giá: 200k / viên
       540k / 3 viên

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN