Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Khay trà chữ nhật trữ nước bằng trúc già (size nhỏ)

SKU: KT31203.10

400,000đ

• Xuất xứ: Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc 

• Thông số kỹ thuật (kích thước):

- Dung tích trữ nước chứa 1300ml

- 28 x 18 x 5,5 cm (dài x ngang x cao)

Nghề thủ công đơn giản theo phong cách Trung Hoa. Đơn giản nhưng không cầu kỳ, trở về đúng bản chất của trà đạo.


Thiết kế đường nét đơn giản mà tinh tế làm nổi bật phong cách điềm tĩnh và dễ chịu của nó.


Đơn giản hóa sự phức tạp trong khi vẫn giữ được màu sắc và kết cấu tự nhiên, tươi tắn và tự nhiên, chắc chắn và bền bỉ.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Khay trà được làm từ trúc già và được sơn màu phỏng gỗ óc chó.


Độ cứng của vật liệu trúc già tương đương với gỗ cứng, dày, phẳng và không dễ bị biến dạng.

Sơn thủ công truyền thống, công nghệ bề mặt sơn được cải tiến 300%Khay trà được làm bằng công nghệ Chuẩn Mão (mộng & mộng) giúp bảo vệ khay trà khỏi bị nứt, biến dạng.
Cấu trúc mộng và mộng vừa vặn hoàn hảo mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, khiến nó trở nên chắc chắn và đáng tin cậy.Khay trà có thể đựng nước, đáy được làm kín tránh rò rỉ nước, có thể đặt những tách trà nhỏ khi không sử dụng.

Mật độ khay trà kín, không có khe hở và không dễ bị nứt. Tấm dải lưới dày, bền bỉ và chắc chắn, có thể tháo rời giúp dễ dàng làm sạch nước thải và vết trà trong khay.Khay trà có bề mặt dải lưới rỗng, đơn giản và sang trọng, rãnh thoát nước êm ái, dễ dàng và nhanh chóng mà không bị đọng nước. Tấm dải lưới thoát nước bền và chắc chắn.
Khay trà với các thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của quý trà hữu, có 3 size:
•Khay nhỏ chứa 1300ml - 28 x 18 x 5,5 cm
•Khay vừa chứa 2000ml - 35 x 23 x 5,5 cm
•Khay lớn chứa 2800ml - 40 x 28 x 5,5 cm


Đối với khay trà bằng gỗ công nghiệp: Ván ép nhân tạo thải ra lượng formaldehyde cực cao, gây ô nhiễm môi trường trong nhà và gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và dễ bị ẩm, mốc, nứt gãy.

Còn khay trà Nam Trúc này: Trúc già tự nhiên được thái lát, bóc vỏ, ép nóng tạo thành ván trúc, có mật độ sợi cao, độ dẻo dai, vân rõ, bền hơn.


Tự nhiên, thân thiện với môi trường và sống xanh khỏe mạnh: Trúc già tự nhiên có thể thanh lọc không khí, làm đẹp, thời gian hình thành rừng ngắn hơn rất nhiều so với gỗ nên giá thành có những ưu điểm nhất định.


Về lựa chọn vật liệu (Từ trúc già núi cao):
1. Mẫu trúc rõ ràng: Họa tiết trúc trên bề mặt so le và phân bố theo màu sáng tối xen kẽ, tự nhiên, đẹp mắt, vân trúc đều, không dễ nứt.
2. Cứng và chống mài mòn: Đồ nội thất bằng trúc già cứng hơn và chịu mài mòn tốt hơn đồ nội thất bằng gỗ thông thường, trúc già ổn định hơn và ít bị biến dạng hơn.
3. Sức khỏe xanh: Trúc già từ núi sâu được chọn lọc, có mùi thơm tự nhiên, không có mùi đặc biệt, xanh tốt cho sức khỏe.