Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trà Phổ Nhĩ chín trà rời Bố Lãng Sơn 2013

550,000đ

🎉 Chỉ sản phẩm tốt mới có thể đứng vững trước thử thách của thị trường!

Cất trữ trà tốt để trải nghiệm thú vui sưu tầm do thời gian mang lại:
Sau 3 năm đến 5 năm thưởng thức trà cất trữ sưu tập, quý trà hữu sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào về trà ngon mà mình sưu tập được ngày hôm nay từ Đây Là An Viên Trà:

🌱 Phẩm trà Phổ Nhĩ chín Bố Lãng (trà rời)
* Năm sản xuất: 2013
* Xuất xứ: núi Bố Lãng, huyện Mãnh Hải, châu tự trị Tây Song Bản Nạp, Vân Nam, Trung Quốc

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


🍃 Những trà hữu am hiểu về trà Phổ Nhĩ chín đều biết rằng trà chín lên men từ vùng sản xuất Mãnh Hải vượt trội so với các sản phẩm khác dưới quá trình tương tự. Vì môi trường đặc biệt của Mãnh Hải, trà được lên men trong khu vực rất hữu ích cho quá trình lên men của lá trà. Trà được lên men ở đây cũng sẽ có "hương vị Mãnh Hải" đặc biệt!

🍃🌳 Mỗi chiếc lá trà tươi được thu hái từ cây cổ thụ có hơn 100 năm lịch sử, đồng thời hợp tác lâu dài với bà con trồng trà để cây trà có thời gian phục hồi hợp lý, hái vừa phải, không can thiệp thủ công chẳng hạn như lai tạo và phun thuốc đều bị cấm để đảm bảo rằng nguyên liệu trà mà những người yêu trà uống là xanh và tự nhiên. Phấn đấu đạt tiêu chuẩn sạch hóa chất và không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
▫️ Nhìn thoáng qua là thấy rõ, sợi trà dày, búp và lá đều nhau.
▫️ Nước trà trong và hấp dẫn đến vô cùng. Sau 10 năm ủ tự nhiên trong kho khô, nước trà trong và màu hạt dẻ, sánh mượt như mật ong và được ví như một màu hổ phách tuyệt phẩm.
▫️ Hương thơm dìu dịu ùa vào khoang mũi và tràn ngập trong miệng. Hơn 3000 ngày chuyển đổi lưu trữ khô, mang lại hương vị đủ đầy, ngọt ngào êm dịu và thanh nhã, mát dễ chịu được cô đọng trong một chén trà, vần điệu rõ ràng ở cổ họng. Sau khi uống chén trà, hương vị ngọt du dương đọng lại nơi cuống họng hoà quyện với chút đăng đắng nơi đầu lưỡi, đan xen lẫn nhau rất thú vị!
▫ Phổ Nhĩ chín Bố Lãng năm 2013 được thu hái từ mùa xuân trên ngọn cây trà cao ở Bố Lãng Sơn, búp trà xuân đã tích lũy qua một mùa đông dài nên lượng hoạt chất trong trà và đường bột cao hơn so với lá trà, vì thế rất dễ ngưng kết thành khối; cũng là lý do vì sao khi thưởng thức phẩm trà này ta cảm thấy hơi nhám nhám bột bột, không trơn nhẵn như những phẩm khác.

🏔🛖 Từ Tây Song Bản Nạp, Mãnh Hải, vườn trà cổ thụ Bố Lãng Sơn được bao phủ bởi rừng, Bố Lãng Sơn thuần khiết về mặt sinh thái, nằm ở huyện Mãnh Hãi, Tây Song Bản Nạp, Vân Nam, gần biên giới giữa Trung Quốc và Myanmar, với độ che phủ rừng cao. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nhiều, lượng mưa dồi dào, môi trường sinh thái tuyệt vời. Trong lịch sử, người Bá Bộc đã di cư đến đây và bắt đầu thuần hóa và trồng trà từ rất sớm. Vì vậy, ở núi Bố Lãng có rất nhiều tài nguyên cây trà cổ thụ. Những vườn trà mà chúng tôi chọn có độ cao trung bình hơn 1600 mét và chúng đến từ vườn trà cổ thụ Mãnh Hãi không bị ô nhiễm về mặt sinh thái.