Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Phổ Nhĩ Sống Cận Băng Đảo 2020 - Lâm Thương ,Trung Quốc

2,400,000đ

Phổ nhĩ sống Cận Băng Đảo 2020
Làng Băng Đảo nằm ở thị trấn Mãnh Khố, Lâm Thương..
So với các làng cổ ở khu vực lõi Băng Đảo thì vùng lân cận cho vị đậm hơn, hương thơm mật hoa thanh khiết hoang dã, ít đắng chát, dư vị ngọt ngào trong khoang miệng.
Màu nước đặc trưng cơ bản của trà mùa xuân khu vực Băng Đảo là vàng và trong mờ, có màu hơi đục trong hai lần nở đầu, sau đó trở nên tươi sáng hơn,mặt nước trà đặc và quện vài hạt bong bóng, mặt dưới lá dày, đầy đặn, dạng lá hoàn chỉnh, mềm mại, nhịp điệu của sự ngọt ngào của mật hoa cùng hương thơm hoang dã của núi rừng Lâm Thương 

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Với Phổ Nhĩ sống, quá trình lên men được diễn ra từ từ theo năm tháng. Nên với các bánh Phổ Nhĩ sống, chúng ta thường nghe những cụm từ như: bánh Phổ Nhĩ 10 năm, 20 năm, 30 năm. Phổ Nhĩ sống để càng lâu, vị càng ngon, hương càng thơm, màu càng đẹp. Vì men Trà sẽ trở nên mặn mà hơn theo thời gian. Điều này cũng giống như rượu vang, nho được ủ càng lâu thì sẽ càng ngon. Còn với trà Phổ Nhĩ sống, bánh trà được ủ càng lâu thì độ ngon cũng sẽ tăng dần đều theo thời gian. Quá trình này diễn ra một cách tự nhiên. Hương thơm mật hoa thanh khiết. Nước trà phổ nhĩ có màu vàng trong mờ đậm đẹp mắt. Mùi trà khô có vị cỏ khô xen hương gỗ nồng nàn

Trà còn có thể giúp giảm cholesterol xấu LDL và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến béo phì; Vì trà Phổ Nhĩ chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C nên thói quen uống một cốc trà mỗi ngày có thể giúp ngăn ngừa các bệnh như cảm lạnh cũng như cúm thông thường. Vì được ủ trong một thời gian, nồng độ các chất chống oxy hóa, catechin từ trà Phổ Nhĩ sẽ cao hơn so với các loại trà không lên men hoặc trà thảo dược.

MỘT CHÚT LƯU Ý ĐỂ CÓ ẤM TRÀ PHỖ NHĨ NGON
Yêu cầu nước sạch, không dùng nước khoáng.
PHA PHỔ NHỈ (TRÀ LÊN MEN)
- 5-7gr trà cho 200ml (tùy chỉnh lượng trà theo sở thích đậm nhạt);
- Nhiệt độ nước pha trà: 90-100 độ C;
- Tráng ấm chén, và tráng nhanh tay bỏ 1 nước đầu.
- Ủ trà 30-60 giây cho nước nhất, sau đó rót hết nước ra chén Tống và dùng, nước hai ủ nhanh hơn. Từ nước thứ 4 thì + 10 đến 15 giây mỗi lần pha.