Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Phỗ Nhĩ Sống Cảnh Cốc ( loại rời)- Vân Nam, Trung Quốc

500,000đ

Nguyên liệu được lấy từ vườn chè cổ thụ của công ty ở Lâm Thương, cây chè có tuổi đời hơn 200 năm, búp căng mọng, dây dài, có lông tơ, mùi thơm thuần tự nhiên

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Với Phổ Nhĩ sống, quá trình lên men được diễn ra từ từ theo năm tháng. Phổ Nhĩ sống để càng lâu, vị càng ngon, hương càng thơm, màu càng đẹp. Vì men Trà sẽ trở nên mặn mà hơn theo thời gian. Điều này cũng giống như rượu vang, nho được ủ càng lâu thì sẽ càng ngon. Còn với trà Phổ Nhĩ sống, trà được ủ càng lâu thì độ ngon cũng sẽ tăng dần đều theo thời gian. Quá trình này diễn ra một cách tự nhiên. Nước trà phổ nhĩ có màu vàng kim đậm đẹp mắt . Mùi trà khô có vị cỏ khô xen hương gỗ thông nồng nàn. 

Công Dụng :

Trà còn có thể giúp giảm cholesterol xấu LDL và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến béo phì; Vì trà Phổ Nhĩ chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C nên thói quen uống một cốc trà mỗi ngày có thể giúp ngăn ngừa các bệnh như cảm lạnh cũng như cúm thông thường. Vì được ủ trong một thời gian, nồng độ các chất chống oxy hóa, catechin từ trà Phổ Nhĩ sẽ cao hơn so với các loại trà không lên men hoặc trà thảo dược.

Một chút lưu ý để có ấm trà ngon:

Yêu cầu nước sạch, không dùng nước khoáng.
- 5-7gr trà cho 200ml (tùy chỉnh lượng trà theo sở thích đậm nhạt);
- Nhiệt độ nước pha trà: 90-100 độ C;
- Tráng ấm chén, và tráng nhanh tay bỏ 1 nước đầu.
- Ủ trà 30-60 giây cho nước nhất, sau đó rót hết nước ra chén Tống và dùng, nước hai ủ nhanh hơn. Từ nước thứ 4 thì + 10 đến 15 giây mỗi lần pha. 

Hạn sử dụng: càng lâu càng ngon và giá trị