Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trà Phổ Nhĩ sống Khốn Lộc Sơn - Vân Nam, Trung Quốc

1,400,000đ

🌱 Bánh trà Phổ Nhĩ sống Khốn Lộc Sơn
* Trọng lượng: 200gram/bánh
* Năm sản xuất: 2021

👉 Là một phẩm trà đặc biệt mà Đây Là An Viên Trà tinh tuyển cẩn thận xin giới thiệu đến quý trà hữu hôm nay, với nguyên liệu thô được chọn lọc từ những vườn trà cổ thụ trên núi Khốn Lộc.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


⛰ Khốn Lộc Sơn là một nhánh của Vô Lượng Sơn, khu vực trung tâm kéo dài hơn mười dặm từ bắc xuống nam và vài dặm từ đông sang tây. Núi Khốn Lộc nằm ở thôn Khoan Hùng, thị trấn Ninh Nhĩ, thành phố Phổ Nhĩ, tỉnh Vân Nam.
Khốn Lộc Sơn, từ cái tên có thể thấy môi trường sinh thái tự nhiên của nơi này phải rất tốt, loại môi trường có thể bẫy hươu khiến hươu lạc đường, cho thấy nơi đây cây cối rậm rạp, có những đỉnh núi màu ngọc lục bảo, núi non trùng điệp và những cây cổ thụ cao chót vót với độ cao từ 1410 mét đến 2271 mét, nơi có đỉnh núi cao nhất trong vùng Phổ Nhĩ.
Tại đây có 10.000 mẫu rừng trà cổ thụ mọc hoang dã, thuộc quần xã rừng chè nguyên sinh còn khá nguyên vẹn, với tổng diện tích 10.122 mẫu, là quần xã rừng trà lớn nhất được phát hiện trên địa bàn huyện từ trước đến nay.

🌱 Các vườn trà cổ thụ được bảo vệ tốt, phương pháp quản lý và kỹ thuật chế biến ban đầu vẫn được duy trì. Khốn Lộc Sơn được mệnh danh là “Bảo tàng trà” bởi nơi đây có những vườn trà cổ thụ rộng hàng nghìn mẫu, một trong những vườn trà cổ được bảo tồn tốt và vẫn còn giá trị canh tác, điều này cho thấy thành phố Phổ Nhĩ là một trong những nguồn gốc của trà Phổ Nhĩ cổ.

💕 So sánh với các dòng danh sơn trà cổ khác thì trà cổ núi Khốn Lộc Sơn nước nồng vị đậm, nội chất trong lá trà tươi càng phổ biến có tính bao dung, vần điệu ngọt ngào trường tồn, năng lượng vươn lên vững chắc!
Hương vị của trà cổ thụ Khốn Lộc Sơn đặc trưng bởi trà được làm thủ công, nước trà có màu vàng tươi, hương thơm đậm đà và vị ngọt thanh khiết dịu êm, hồi cam tốt mang lại vị giác rất sảng khoái! Vần cổ họng kéo dài, tao nhã khó quên, người thưởng thức cảm thấy thoải mái về thể chất và tinh thần, xứng đáng với danh hiệu Vườn trà Hoàng gia và đạt danh hiệu trà Phổ Nhĩ.