Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tống thủy tinh tay cầm vòng gỗ

SKU: TT312.1T

150,000đ

Dung tích: khoảng 220ml
Kích thước: 9,2 x 8,8 cm
Xuất xứ: Đức Hoá, Phúc Kiến, Trung Quốc 

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Không sợ chênh lệch nhiệt độ, chịu nhiệt tốt, có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ tức thời từ -30 ° C  đến 150 ° C, chênh lệch nhiệt độ trên diện rộng.Tống được kết cấu thủy tinh trong suốt làm nổi bật sự trong trẻo của nước trà.Vòng gỗ chống bỏng tạo cảm giác thoải mái khi cầm.

Thiết kế tay cầm chống trượt có thể tháo rời.Tay nghề tinh tế, thiết kế mỏ đại bàng (chữ V) giúp chống nhỏ giọt, cho phép dòng nước chảy êm ái và ngắt dòng nước gọn gàng.Tống thủy tinh chịu nhiệt độ cao được nung nóng và cắt thủ công bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm.


Đầu tiên được thổi thành hình cầu thông qua một ống rỗng giống như quả bóng bay, sau đó đặt vào khuôn đã chuẩn bị sẵn và tiếp tục được thổi thành hình dạng vừa vặn với khuôn. Kẹp lấy dụng cụ vào lò lửa để giảm bớt áp lực cho thủy tinh, sau khi lấy ra phải trải qua một loạt công đoạn phức tạp như cắt, viền, lắp đặt thiết kế (dán miệng và tay cầm) và đánh bóng. Cuối cùng, mới có thể được thành một sản phẩm thủy tinh tuyệt đẹp.


Chất lượng tay nghề của người thợ quyết định hình dáng của chiếc tống và độ dày của tống. Họ phải đợi đến khi sản phẩm đạt nhiệt độ chính xác 1600°C mới kiểm soát được cường độ thổi và chạy đua với thời gian để tạo ra chiếc tống rót trà đạt yêu cầu về hình dáng, nếu không có nhiều năm kinh nghiệm thì không thể hoàn thành toàn bộ công đoạn một cách suôn sẻ.Thủy tinh chịu nhiệt là sự lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm thủy tinh trong đời sống hàng ngày. Nó có ưu điểm là ổn định hóa học, tốc độ giãn nở thấp, độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao và thay đổi đột ngột ở nhiệt độ thấp (có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ 180 ° C), có khả năng chống axit và kiềm, chống ma sát, không dễ bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm này sử dụng thủy tinh chịu nhiệt với mùi và vị trung tính. Được thổi bằng tay, sản phẩm trong suốt và đẹp mắt, mang đến cho bạn sự lựa chọn cuộc sống xanh và lành mạnh.
Đồ uống pha bằng thủy tinh chịu nhiệt borosilicate cao tốt cho sức khỏe hơn, vệ sinh hơn và an toàn hơn khi sử dụng.