Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trà Phổ Nhĩ sống Ban Chương Dã Sanh 2004

9,999,000đ

🎉 Phẩm trà đặc biệt dành cho quý trà hữu sành trà thêm vào bộ sưu tập trà cất trữ lâu năm:

🍃 TRÀ PHỔ NHĨ SỐNG BAN CHƯƠNG DÃ SANH
• Năm sản xuất: 18/08/2004
• Trọng lượng: 300gram/bánh
• Nhà sản xuất và sở hữu bản quyền: Hoàng Hạo Huy
• Nguồn gốc: Tây Song Bản Nạp, Mãnh Hải, Vân Nam, Trung Quốc

Trà Phổ Nhĩ sống Ban Chương dã sanh (hoang dã) hương vị mạnh mẽ, hương thơm mật ong kéo dài, khí sâu lưu luyến cổ họng, dư vị khó quên.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


🌳🛖 Trà Ban Chương được tinh tuyển từ những lá (chồi) tươi và mềm của cây trà lớn làng Ban Chương ở huyện Mãnh Hải, Tây Song Bản Nạp. Vò và tạo hình bằng tay, phơi nắng cho khô tự nhiên để nước trà trong, vị êm dịu và tinh tế; thanh mát, sảng khoái và ngọt ngào, vị ngọt đặc trưng và lâu dài. Mặt dưới lá đầy đặn căng mọng tươi tắn, co dãn tự nhiên, độ đàn hồi cực tốt.

🦠 Thứ có thể tiêu diệt tế bào ung thư trong trà là thành phần B trong polyphenol trong trà, thành phần chính trong polyphenol trong trà có thể ngăn chặn hiệu quả sự hình thành của các khối u ác tính, có thể thay đổi các đặc tính của thụ thể trên bề mặt tế bào bình thường để chúng không thể kết hợp với các chất gây ung thư, qua đó bảo vệ các tế bào bình thường khỏi chất gây ung thư. Tác dụng chống ung thư của trà còn nhờ vào hàm lượng giàu vitamin tổng hợp và nguyên tố vi lượng phong phú, axit amin và lipopolysacarit, cũng như canxi, phốt pho, magie, kẽm, flo, selen và các nguyên tố khác. Nhiều học giả cho rằng canxi, magie, selen và vitamin A, C, E,… có thể ngăn chặn các chất gây ung thư tổng hợp trong cơ thể hoặc có thể loại bỏ các gốc tự do tồn tại trong cơ thể, thúc đẩy sự phá hủy và đào thải các chất gây ung thư, hoặc có thể kết tủa và khử thủy ngân, các ion kim loại nặng như chì, asen. Trà chứa 3% lipopolysacarit, có thể tăng cường khả năng miễn dịch đặc hiệu của cơ thể. Trà Phổ Nhĩ có tác dụng làm giảm cholesterol, triglycerid, lipoprotein và hàm lượng chất béo trong cơ thể. Trà Phổ Nhĩ có thể gây ra các tác dụng sinh lý như giãn mạch, giảm huyết áp tạm thời, nhịp tim chậm và giảm lưu lượng máu não. Vì vậy, nó có tác dụng tốt đối với người già và bệnh nhân cao huyết áp, xơ cứng mỡ.

💕 Đây Là An Viên Trà chỉ còn lại 2 bánh duy nhất, phẩm trà này đã đạt được đủ đầy ngũ vị, khí trà ngày càng tăng, vị đắng ngày càng giảm trở nên êm dịu hơn. Sự chuyển hoá tốt của thời gian trong gần 2 thập kỷ, nước trà ban đầu màu vàng sáng trong đã dần chuyển sang màu đỏ trong hổ phách, nước trà sánh đặc sền sệt và trơn mượt tinh tế, thể hiện chất lượng nguyên liệu trà rất tốt và cách bảo quản lưu trữ trà dày dặn kinh nghiệm.

Giá trị sưu tầm cũng như những lợi ích về sức khoẻ là rất lớn!
Trà ngon cất trữ tốt thành trà báu, lại càng thêm quý! Hãy nhanh tay sở hữu bánh trà đặc biệt này vì phiên bản giới hạn số lượng hiếm với giá rất tốt như sự TRI ÂN của tiệm dành cho quý trà hữu trong mùa VU LAN này.