Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trà Xanh Hương Tuyết - Tứ Xuyên, Trung Quốc

180,000đ

Trà Xanh Hương Tuyết - mang hương vị của trà cổ thụ cùng sự dịu ngọt của năm tháng thoảng nhẹ hương nhài  tinh khiết nước sóng sánh ánh xanh, vị ngọt êm dịu làm cho các giác quan được thư giãn, nhẹ nhàng và sâu lắng 

Trọng lượng: 80gr

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hoa nhài thường chín vào lúc 4,5 giờ chiều và nở vào khoảng 8,9 giờ tối. Chính vì thời gian nở nhanh như vậy nên khi lấy hoa nhất thiết phải lấy vào lúc hoa chín, khi ấy hoa chuyển từ màu phơn phớt xanh sang trắng đục như gạo nếp rồi đợi đến khoảng 8,9 giờ, khoảng thời gian thích hợp nhất để ướp trà. Cứ một lớp trà lại rắc một lớp hoa ướp, khoảng từ 18 đến 24 tiếng đồng hồ, khi trà đã ngậm hết hương hoa khiến cánh chuyển từ màu trắng đục sang màu trong suốt. Trà đem đi sấy khô, cho hương trà quyện với hương hoa. Tiếp tục ướp hoa rồi lại sấy như vậy khoảng 4, 5 lần nữa là được.


Trà Hương Tuyết là sự kết hợp của trà xanh và hoa giúp giảm stress, lo âu…ngoài ra còn giảm đau đầu, căng cơ, giảm nhịp tim. Khoa học đã chứng minh rằng trà hoa nhài có tác dụng giảm cholesterol,  chất béo không lành mạnh trong cơ thể, đặc biệt giảm cholesterol xấu. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim và tai biến mạch não.

 Một chút lưu ý để có ấm trà ngon:

Yêu cầu nước sạch, không dùng nước khoáng.
- 5-7gr trà cho 200ml (tùy chỉnh lượng trà theo sở thích đậm nhạt);
- Nhiệt độ nước pha trà: 70-80 độ C;
- Tráng ấm chén, và tráng nhanh tay bỏ 1 nước đầu.
- Ủ trà 20-30 giây, nếu ấm Chu nê dày thì ủ khoản 10-15 giây; sau đó rót hết nước ra chén Tống và dùng.